Bơm định lượng hóa chất Dosatron

Bơm định lượng Dosatron được sản xuất tại nhà máy DOSATRON tại Pháp. Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối mọi dòng Bơm hóa chất nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên Thế giới. Với chính sách bảo hành 12 tháng và cung cấp CO CQ đầy đủ 

Điểm khác biệt giữa hãng bơm Dosatron và các loại bơm khác là dòng bơm Dosatron, nhãn hiệu thương mại được phát triển dựa trên công nghệ định lượng bằng áp lực nước.

Bơm định lượng Dosatron

 

Ưu điểm khi sử dụng bơm Dosatron

- Sự lựa chọn Dosatron, người sử dụng đã chọn đúng dòng sản phẩm không những đáp ứng được tiêu chí An Toàn, Sức Khỏe, quản lý môi trường và nước mà còn đảm bảo được tính ưu việt, chi phí và điều khiển.  

- Công nghệ định lượng hóa chất năng lượng nước    

- Dosatron là một giải pháp của chất lỏng, định lượng chính xác chất lỏng và hòa trộn dung dịch  Bơm định lượng Dosatron là một hệ thống đơn giản và tinh tế. Sự phát minh này đã được ứng dụng cho khỏang 100 nước trên thế giới.  

- Được lắp đặt trực tiếp trên đường ống cấp nước, Dosatron họat động không cần đến điện. Nó sử dụng lực đẩy của dòng chảy như là nguồi năng lượng chính của bơm.

- Lực nước kích họat Dosatron, hút hóa chất từ bồn chứa bên dưới vào bên trong thân bơm. Tại đây, hóa chất được hòa trộn đều với nước trước khi được phun ra sử dụng.

- Việc điều chỉnh định lượng, thiết bị không cần đến bộ kích họat ngoại vi hay bộ điều khiển ngòai (điều khiển trực tiếp trên bơm). Lượng dung dịch chính là tỉ lệ trực tiếp với thể tích chất lỏng đi vào bơm Dosatron, kể cả khi có sự thay đổi về lưu lượng và áp suất trên đường ống chính. Độ định lượng chính xác cao đã loại bỏ đi các rủi ro có thể xảy ra như quá liều. Vì thế góp phần bảo vệ môi trường.

Ứng dụng rộng rãi của Bơm định lượng Dosatron

-    Xử lý nước thải
-    Nhà máy thức ăn và đồ uống
-    Hòa trộn dầu dãi nhiệt trong công nghiệp luyện kim (giải nhiệt)
-    Giải pháp phun mực trong công nghệ in ấn
-    Làm sạch nước qua hóa chất Chlorine
-    Tẩy uế nhờ dung dich hóa chất hòa trộn với nước
-    Thực phẩm và dược phẩm dành cho chăn nuôi, trồng trọt và sân Golf
-    và nhu cầu định lượng chất lỏng (hóa chất)

 

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Vimex sẽ tư vấn, đáp ứng mọi thắc mắc của các bạn Và nếu các bạn có nhu cầu mua bơm của chúng tôi.

Công ty Vimex xin cam kết rằng là chúng tôi luôn luôn bán hàng nhập khẩu chính hãng 100% chất lượng !

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ.

Xin liên hệ số đt: 024.8585.7563, mobi: 0913.743.269

email: bomnhapkhau.eu@gmail.com

ĐC: Số 32 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, HN

 

Liên kết: Bơm hóa chấtBơm định lượngBơm màng, Bơm Công Nghiệp, Bơm định lượng Blue White, Bơm định lượng Hanna, Bơm định lượng OBL, Bơm chìm nước thải, Máy khuấy chìm Evergush

 

Bài viết liên quan