Bơm chìm WQ 50WQP15-40-5.5

Bơm chìm WQ 50WQP15-40-5.5

Mã sản phẩm:

Giá bán: 31,457,000 đ

Hãy gọi ngay vào Hotline để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm

Model: 50WQP15-40-5.5

Là dòng sản phẩm bơm chìm của WQ – hiệu Feili, Trung Quốc, được làm hoàn toàn từ inox 316, thích hợp làm việc trong môi trường có độ pH từ 3-11, chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn.

Thông số kỹ thuật:

Lưu lượng max

15 m3/h

Hmax

40 m

Công suất

5.5Kw, 380V, 3Pha

Vật liệu

inox 316

Đường kính cánh

50 mm

Tốc độ vòng quay

2900 vòng/phút

Thương hiệu

WQ - Đài Loan

Sản xuất tại

Trung Quốc

Giá bán (chưa VAT)

31.457.000đ

Bảo hành

12 tháng

 

Đường hiệu suất làm việc:

Đặc tính sản phẩm:

  • Là bơm 1 tầng cánh, có vòng bi được nhập từ hãng NSK – Nhật Bản, được tích hợp thêm thiết bị bảo vệ khi quá tải, nếu như điện áp thấp, cánh quạt bị tắc hay mực nước giảm xuống quá mức tiêu chuẩn, làm nhiệt độ của động cơ tăng cao, thiết bị này sẽ tự động cắt nguồn điện và máy bơm sẽ ngừng hoạt động.
  • Thích hợp làm việc trong các hệ thống vận chuyển nước thải có chứa axit tại các nhà máy nước thải, hóa chất, thực phẩm hoặc xử lý nước biển.

Lưu ý khi sử dụng bơm chìm:

  • Bơm chìm nước thải được đặt ở dưới nước do đó, nếu như một trong những chi tiết của máy bị hư hỏng sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng rò rỉ điện sẽ rất nguy hiểm, vì vậy cần chọn những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng.
  • Đối với những máy bơm chìm nước thải có công suất lớn, thường dùng trong các nhà máy, công trình thì nên lắm thêm tủ điều khiển nhằm bảo vệ động cơ của máy.
  • Nếu sử dụng bơm hố ga trong gia đình thì nên chọn loại bơm chìm có phao, khi nước ngập phao, bơm hoạt động và mực nước xuống dưới phao thì bơm sẽ tự ngắt.
  • Điện năng được truyền qua dây dẫn làm motor hoạt động, nước sẽ được hút lên từ cửa hút nhờ vào lực hút từ cánh quạt của máy bơm ly tâm và sau đó được vận chuyển qua thân của máy bơm và được đưa qua ống đẩy để bơm lên