Máy bơm chìm nước thải Grundfos

Máy bơm chìm nước thải Grundfos là dòng máy bơm chìm nước thải có xuất xứ Ý với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài và có nhiều mẫu mã chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Bơm chìm nước thải DAB là một sản phẩm của bơm chìm nước thải Grundfos, cách đây 5 năm hãng bơm chìm nước thải Grundfos đã mua lại thương hiệu bơm chìm nước thải DAB vì vậy hai dòng bơm này thực chất là một.

Máy bơm chìm nước thải Grundfos và Máy bơm chìm nước thải DAB đều có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng bơm chìm nước thải khác kể cả về ứng dụng, tuổi thọ, hiệu suất bơm và khả năng bơm chất thải đặc biệt, khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Máy bơm chìm nước thải Grundfos có nhiều model cho khách hàng lựa chọn trong đó dòng Máy bơm chìm nước thải DAB là dòng bơm điển hình.

Cấu tạo Máy bơm chìm nước thải Grundfos và Máy bơm chìm nước thải DAB tương tự cấu tạo các dòng bơm chìm nước thải thông thường nhưng có nguyên lý hoạt động chặt chẽ vì vậy có nhiều ứng dụng và có tuổi thọ bơm cao.

Mọi nhu cầu sử dụng Máy bơm chìm nước thải Grundfos và Máy bơm chìm nước thải DAB vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.