Bơm nước Ebara

Máy bơm nước Ebara là thương hiệu máy bơm nước của Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng EU với hiệu quả sử dụng cao, an toàn, bền bỉ, hoạt động êm ái trong nhiều giờ liền,  không rung lắc, không gây tiếng ồn khi sử dụng.

Máy bơm nước Ebara được người Việt cực kỳ ưa chuộng nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và đa dạng mẫu mã chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu bơm.

Đặc biệt Máy bơm nước Ebara dân dụng có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, có giá cả phải chăng, được sử dụng chủ yếu với các ứng dụng bơm nước sinh hoạt. Máy bơm nước Ebara công nghiệp công suất lớn, giá thành cao, được sử dụng chủ lực trong các ngành công nghiệp đặc biệt là các ngành sản xuất, xử lý nước thải, ngành xử lý nước sạch.

Máy bơm nước Ebara có 2 loại cơ bản là bơm ly tâm trục ngang Ebara, bơm ly tâm trục đứng Ebara, bơm hỏa tiễn Ebara, bơm chìm giếng khoan Ebara, bơm rời trục Ebara, bơm chìm nước thải Ebara với các ứng dụng khác nhau và cấu tạo khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm nước Ebara là có thể hoạt động liên tục, có khả năng tự ngắt khi nhiệt độ quá cao, không cần sử dụng hộp giảm tốc mà vẫn đảm bảo hoạt động an toàn.

Các ứng dụng chủ đạo của máy bơm nước Ebara là các ứng dụng trong sinh hoạt của con người, công nghiệp và nông nghiệp bao gồm ứng dụng bơm nước tưới tiêu, bơm nước sạch, ứng dụng cấp nước sinh hoạt, bơm xử  lý nước...

Tại Công ty TNHH Vimex có đầy đủ các dòng máy bơm nước Ebara đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989775196 nếu cần tư vấn.