Prominent

Bơm định lượng PROMINENT là dòng bơm định lượng hóa chất dạng màng điển hình với thiết kế chắc chắn, tiết kiệm điện năng khi sử dụng, tiếng ồn thấp, động cơ bền bỉ, hoạt động hiệu quả và độ chính xác cao khi định lượng lưu lượng chất lỏng.

Bơm định lượng PROMINENT được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay với nhiều mức công suất khác nhau, thiết kế màng bơm linh hoạt và có khả năng chống ăn mòn, mài mòn cao với vật liệu màng Teflon và thân bơm inox 316.

Bơm định lượng hóa chất PROMINENT là dòng bơm định lượng kín, thân thiện với môi trường khi sử dụng, hiệu suất làm việc rất cao và có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều loại hóa chất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đặc biệt dòng Bơm định lượng PROMINENT khi sử dụng có chi phí vận hành thấp nhưng đạt hiệu quả sử dụng cao vì vậy dòng bơm định lượng hóa chất này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Người sử dụng có thể lựa chọn Bơm định lượng hóa chất PROMINENT cho các ứng dụng điển hình như:

  • ứng dụng bơm hóa chất, chất thải trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải, xử lý nước sạch
  • ứng dụng trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy dược phẩm, các nhà máy công nghiệp
  • ứng dụng trong hệ thống bơm chất đặc như sơn đặc, keo đặc…

Xem thêm bơm định lượng xuất xứ Mỹ:  Bơm định lượng Milton Roy

Khách hàng có nhu cầu sử dụng Bơm định lượng PROMINENT hãy đến với Vimex để có sản phẩm chính hãng với giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết tư vấn lựa chọn và sử dụng sản phẩm tận tình nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196