Bơm chìm nước thải Pentax

Bơm chìm nước thải Pentax là dòng máy bơm chìm nước thải hàng đầu đến từ Ý, đây là dòng bơm chìm nước thải được sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy xử lý nước thải và các khu công nghiệp, các dây chuyền sản xuất hiện nay. Bơm chìm nước thải Pentax có đầy đủ những ưu điểm và ứng dụng điển hình của các dòng bơm chìm nước thải cao cấp khác, máy được trang bị phao tự động ngắt cho dòng bơm 1 pha và trang bị tủ điện cho dòng bơm 3 pha. Các model Bơm chìm nước thải Pentax thường là bơm cánh hở có khả năng bơm bùn hoặc các chất thải lẫn rác nhỏ. Đặc biệt mọi sản phẩm Bơm chìm nước thải Pentax đều được thiết kế gioăng cao su chống nước 100% giúp máy bơm có thể hoạt động an toàn trong môi trường nước và dưới độ sâu lớn.

Bơm chìm nước thải Pentax còn được đánh giá cao về độ bền, có thể bơm mọi loại chất lỏng kể cả chất thải ăn mòn có cặn, các loại chất thải độc,…

Ứng dụng điển hình của Bơm chìm nước thải Pentax bao gồm bơm nước thải công nghiệp, bơm lọc nước thải dưới bể chứa, dưới hầm sâu, bơm nước thải nông nghiệp, các dòng Bơm chìm nước thải Pentax công suất nhỏ có ứng dụng bơm tát ao, bơm thoát nước ngập úng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng Bơm chìm nước thải Pentax vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Vimex để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Hotline: 0989.775.196.