Máy khuấy hóa chất

Máy khuấy hóa chất là thiết bị đảo và trộn đều hóa chất và chất rắn trong nước hoặc trong các chất lỏng khác. Dựa trên nguyên lý quay tròn của cánh khuấy và đĩa khuấy trong bồn, máy khuấy được vận hành bởi mô tơ điện hoặc mô tơ khí.
Máy khuấy là thiết bị công nghiệp quan trọng được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải, các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp. Máy khuấy có nhiều loại bao gồm máy khuấy hóa chất, máy khuấy chìm, máy khuấy nước thải, máy khuấy bùn, máy khuấy bột…với các model khác nhau, các mức công suất khác nhau và các ứng dụng khác nhau.

Ngày nay máy khuấy được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất đặc biệt trong các nhà máy, các khu công nghiệp,  số lượng máy khuấy hóa chất và máy khuấy chìm ngày càng tăng lên.

Công ty TNHH Vimex là địa chỉ cung cấp máy khuấy hóa chất, máy khuấy chìm chính hãng với giá tốt nhất và bảo hành lâu dài nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phảm máy khuấy chính hãng với giá tốt nhất, bảo hành lâu dài, CO, CQ đầy đủ, có hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tận nơi.

Chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu máy khuấy hóa chất, máy khuấy chìm giá rẻ và các dòng máy khuấy cao cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng

Các thương hiệu máy khuấy hóa chất, máy khuấy chìm được sẵn hàng tại Vimex bao gồm:

Đây là hai thương hiệu máy khuấy của Đài Loan với giá rẻ, mẫu mã đa dạng, có nhiều ứng dụng giúp người dùng có được hiệu quả sử dụng tốt nhất nhưng vẫn đảm  bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

Quý khách hàng cần hỗ trợ chi tiết lựa chọn hoặc sử dụng các loại máy khuấy hóa chất, máy khuấy chìm hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!