Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi  là dòng máy bơm chìm nước thải cao cấp đến từ Nhật Bản. Đây là dòng bơm chìm nước thải có giá thành cao nhất và có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cấu tạo Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế chặt chẽ đến từng chi tiết, vật liệu bơm được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo bơm bền, chống ăn mòn cao, có khả năng bơm mọi loại chất lỏng kể cả chất thải khó bơm, chất thải ăn mòn và chất thải độc.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi   hoạt động với nguyên lý đơn giản, được thiết kế phao tự động cho dòng bơm 1 pha và được trang bị tủ điện an toàn cho dòng bơm 3 pha. Mọi sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi   đều đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và có đủ mẫu mã, các mức công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi phù hợp với mọi nhu cầu bơm chất thải đặc biệt là nhu cầu sử dụng bơm chìm nước thải với công suất lớn, dưới bể chứa sâu, rộng, nước thải có cặn, lẫn rác, nước bùn thải.

Đây là dòng bơm sử dụng cho hiệu suất cao nhất trong các dòng bơm có mặt trên thị trường hiện nay.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng Máy bơm chìm nước thải Tsurumi   vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.