OBL

Bơm định lượng OBL là dòng bơm định lượng có nguồn gốc từ Ý. Đây là dòng máy bơm hiện đại, mẫu mã đa dạng, nhiều ứng dụng và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Bơm định lượng OBL được đánh giá cao về chất lượng với giá cả phải chăng. Dòng bơm định lượng này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và được lựa chọn sử dụng nhiều trong các nhà máy, các dây chuyền sản xuất, các tập đoàn công nghiệp lớn, đặc biệt tại Việt nam bơm định lượng OBL được sử dụng ưu tiên sử dụng trong hầu hết các khu công nghiệp hiện đại.

Ứng dụng điển hình của bơm định lượng OBL bao gồm: bơm các loại hóa chất, bơm chất thải, bơm axit, bazo, bơm xăng dầu, dầu nhớt, bơm cao su, nhựa đường, nhựa nóng, bơm dầu cá, rỉ mật, bơm thực phẩm, dược phẩm,…..

Ưu điểm vượt trội của bơm định lượng OBL bao gồm: có khả năng tự bơm mồi cao, có khả năng chạy khô tốt, không sinh nhiệt trong quá trình bơm, mẫu mã đa dạng, ít hư hỏng, khi hư hỏng linh kiện phụ kiện thay thế sẵn, giá rẻ, bơm có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng,…

Các model bơm định lượng OBL điển hình bao gồm: Bơm định lượng OBL MB, bơm định lượng OBL MC, bơm định lượng OBL ML, bơm định lượng OBL RBA, bơm định lượng OBL L, bơm định lượng OBL RBB, bơm định lượng OBL RCC…