Fimars

Bơm định lượng FIMARS là dòng bơm định lượng dạng màng điển hình có nguồn gốc từ Ý. Bơm định lượng hóa chất FIMARS đảm bảo chất lượng hàng đầu Châu Âu và được lựa chọn sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống.

Tại Việt Nam có rất nhiều nhà máy công trình, dây chuyền sản xuất lựa chọn bơm định lượng FIMARS bởi dòng bơm này có giá khá rẻ, sử dụng lâu dài ít hư hỏng, ít lỗi và đặc biệt sẵn linh kiện thay thế khi cần thiết. Các model bơm định lượng FIMARS cũng khá đa dạng vì vậy người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn với dòng bơm này.

Có thể sử dụng bơm định lượng FIMARS hiệu quả nhất cho các lĩnh vực: xử lý nước thải, làm sạch nguồn nước, xử lý hóa chất, các ngành công nghiệp in phun, sơn, keo, thực phẩm, dược phẩm….

Ưu điểm vượt trội của bơm định lượng FIMARS là giá cả và chất lượng, hâu hết các loại bơm định lương hóa chất đều có giá rẻ nhờ công suất bơm nhỏ, tuy nhiên dù có giá rẻ nhưng bơm định lượng FIMARS vẫn thể hiện được hiệu quả sử dụng cao của mình đối với mọi chất lỏng, vật liệu bơm sử dụng vật liệu inox 316 hoặc nhựa PP, nhựa PVDF bền, khả năng chịu ăn mòn cao.

Xem thêm: Bơm định lượng Blue White

Khách hàng cần sử dụng bơm định lượng FIMARS hãy đến với Vimex, chúng tôi là đại lý cung cấp bơm định lượng hóa chất FIMARS chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cam kết tư vấn kỹ lưỡng giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196