Bơm hóa chất Sanso

Máy bơm Sanso là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn Sanso Nhật Bản. Được thành lập năm 1957, tập đoàn Sanso đã và đang cho ra đời nhiều sản phẩm bơm hút hóa chất chất lượng cao. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới.

Bơm hóa chất Sanso là dòng bơm chuyên dụng thường dùng trong các ứng dụng bơm hóa chất. Máy bơm hóa chất sanso – Japan được dùng chủ yếu với các ứng dụng bơm chất lỏng ăn mòn, chất lỏng mài mòn như axit H2SO4, HCL,…

Máy bơm hóa chất Sanso có khả năng chịu được sự ăn mòn, sự bào mòn của các loại hóa chất, các axit mạnh nhất, dòng bơm này có thể bơm được những hóa chất dưới độ sâu từ 5 – 50m, có thời gian sử dụng lâu dài, một chiếc máy bơm hóa chất sanso có thể có giá trị sử dụng từ 10 – 15 năm.

Công ty TNHH Vimex tự hào là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm bơm hóa chất Sanso tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành nước, thiết bị môi trường. Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều đảm bảo chất lượng, đầy đủ CO, CQ và giá thành cạnh tranh.