Máy bơm chìm nước thải Homa

Bơm chìm nước thải Homa có nguồn gốc từ Đức là dòng bơm chìm nước thải được đánh giá cao về chất lượng và tuổi thọ sử dụng. Bơm chìm nước thải Homa là dòng bơm chìm nước thải duy nhất của Đức được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Dòng máy bơm chìm nước thải Homa có đầy đủ các mẫu mã và mức công suất cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt dòng bơm chìm nước thải Homa có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp sử dụng với các dây chuyền sản xuất điển hình như máy bơm bền, vật liệu bơm được chọn lựa kỹ lưỡng, bơm có linh kiện phụ kiện thay thế sẵn và có giá thành hợp lý, đặc biệt máy bơm chìm nước thải Homa an toàn và có tủ điện kín bảo vệ bơm tuyệt đối an toàn hạn chế tối đa các trường hợp máy bơm hư hỏng do quá tải hay do nguồn điện.

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Homa cũng đa dạng, có thể nói các dòng máy bơm khác có ứng dụng gì thì máy bơm chìm nước thải Homa có đầy đủ những ứng dụng ấy. Các ứng dụng điển hình của máy bơm chìm nước thải Homa bao gồm: bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước thải trong bể chứa, dưới hố sâu. Bơm nước thải chăn nuôi,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vẫn miễn phí mọi vấn đề về bơm chìm nước thải Homa.