Injecta

Bơm định lượng INJECTA là dòng bơm định lượng hàng đầu tại Ý sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu với nhiều model cho khách hàng lựa chọn.

Dòng bơm này được sử dụng chủ đạo trong các lĩnh vực sản xuất, trong ngành công nghiệp xử lý hóa chất và xử lý nước thải. Tại Việt Nam bơm định lượng hóa chất INJECTA được sử dụng phổ biến tương tự bơm định lượng OBL, bơm định lượng Blue White…và các dòng bơm định lượng nổi tiếng khác.

Ưu điểm nổi bật của bơm định lượng INJECTA là vật liệu bền, ít hư hỏng, có tuổi thọ sử dụng cao, có khả năng bơm mồi, công suất đa dạng.

Bơm định lượng hóa chất INJECTA đặc biệt có giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất và làm người sử dụng hài lòng.

Các nhà máy sản xuất và các khu chế xuất tại Việt Nam sử dụng bơm định lượng INJECTA rất phổ biến với lưu lượng bơm vừa phải, thời gian sử dụng lâu dài, máy bơm làm việc trong thời gian liên tục tuy nhiên vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc cao.

Xem thêm bơm định lưởng của Ý: Bơm định lượng hóa chất OBL

Công ty TNHH Vimex chúng tôi cung cấp bơm đinh lượng INJECTA chính hãng, giá cả phải chăng và bảo hành tối thiểu 12 tháng. Chúng tôi hỗ trợ khảo sát và lắp đặt tận nơi cho kháhc hàng khi có nhu cầu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao tay nghề cao  giải đáp  mọi thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng bơm định lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên  hệ: 0989.775.196 để được tư vấn!