Máy khuấy hóa chất Tunglee PF32-1500-20S3

Máy khuấy hóa chất Tunglee PF32-1500-20S3

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

Hãy gọi ngay vào Hotline để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm

Motor giãm tốc Tunglee là một trong những thương hiệu motor giảm tốc Đài Loan, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, có nhiều công suất để đáp ứng tùy theo yêu cầu của các đơn vị sử dụng như khuấy trộn các loại hóa chất và vật liệu trong ngành hóa chất chất, ứng dụng trong ngành môi trường để khuấy lắng cặn và gạt bùn bể lắng và còn rất nhiều ứng dụng khác...

Model máy khuấy PF32-1500-20S3 với công suất 1.5Kw, chiều dài trục khuấy từ 0.9 – 1.3m, đường kính cánh khuấy 0.45m, 2 cánh khuấy trên 2 tầng cánh rất thích hợp để khuấy, pha hóa chất như axit, bazo, hoặc các dung dịch khử trùng như clo trong các hệ thống xử lý nước thải, khuấy bùn, lắng cặn.

dong-co-may-khuay-tunglee

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể cầm tay hoặc giá thùng, dễ sử dụng, có thể tháo rời để bảo dưỡng, sửa chữa.

Bộ cánh khuấy được gia công nên rất linh hoạt trong khâu thiết kế chiều dài trục khuấy, cánh khuấy, trục khuấy có thể dài – ngắn sao cho phù hợp với chiều cao của bể, cánh khuấy có thể là dạng mái chèo hay cánh gạt hay chân vịt tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng môi trường làm việc.

canh-khuay-hoa-chat-vimex-6

may-khuay-hoa-chat-vimex

Máy khuấy hóa chất Tunglee tại Vimex

 

Ứng dụng của sản phẩm:

+ Khuấy trộn phụ gia thực phẩm công nghiệp, bột lên men bia rượu, các dược liệu trong ngành hóa dược phẩm

+ Được lắp đặt tại các khâu xử lý vi sinh, phân tán tạp chất trong hệ thống xử lý nước thải.

+ Bồn pha khuấy trộn dung dịch trợ lắng PAM

+ Khuấy gạt bùn

+ Khuấy và trộn dung dịch làm nóng chất lỏng cần thiết trong công nghiệp, nông nghiệp, y tế, nghiên cứu khoa học trong các phòng thí nghiệm thí nghiệm ở các trường đại học.

+ Khuấy trộn hoá chất trong bể phản ứng (bể bơm dung dịch H2SO4, NaOH,…), dung dịch keo tụ, dung dịch trợ lắng, dung dịch Clo khử trùng nước…

Xem thêm: Máy khuấy Tunglee PF32-1500-15S3Máy khuấy Tunglee PF32-1500-10S3