Bơm bánh răng NYP

Bơm bánh răng NYP là một dòng của bơm bánh răng ăn khớp trong của Hebei Hengsheng sản xuất. Hebei Hengsheng là nhà sản xuất bơm bánh răng, bơm trục vít nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Bơm được sản xuất theo quy chuẩn nghiêm ngặt của quân đội Trung Quốc. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về bơm bánh răng NYP và ứng dụng của chúng trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Bơm bánh răng NYP cũng có cấu tạo giống các dòng bơm bánh răng ăn khớp trong khác bao gồm một bánh răng chủ động và một bánh răng bị động ăn khớp với nhau và lồng trong nhau. Bơm bánh răng NYP chuyên dùng bơm những chất có độ nhớt cao. Bơm có thể bơm hiệu quả nhất trong dải độ nhớt từ 20 đến 60.000 cSt. Bơm có thể chạy khô trong một thời gian ngắn và có van an toàn bảo vệ bơm khi tăng áp đột ngột . NYP còn được thiết kế theo kiểu bơm bánh răng có 2 lớp áo có thể bơm những chất keo đặc lại vào mùa đông có thể đổ dầu truyền nhiệt vào khoảng trống giữa 2 lớp áo để gia nhiệt giúp bơm có thể bơm tốt hơn.

 

bom-banh-rang-nyp

Hình ảnh bơm bánh răng NYP3.6 MS- Sản phẩm được Viện dầu khí tin dùng

 

Về ứng dụng của bơm bánh răng NYP: Bơm chuyên dùng bơm những chất có độ nhớt cao như nhựa đường, rỉ mật, mỡ cá,.. và những chất có độ nhớt tương đương.

 

Vậy nên mua bơm bánh răng NYP ở đâu thì tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bơm NYP nhưng không phải do Hebei Hengsheng sản xuất mà do các nhà máy khác dựa vào thiết kế mà sản xuất ra nên chất lượng không được tốt bằng NYP của Hebei Hengsheng. Để mua được bơm bánh răng NYP của Hebei Hengsheng hãy đến công ty TNHH Vimex để được tư vấn chọn bơm phù hợp với nhu cầu  với giá thành tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng bơm bánh răng NYP của Hebei Hengsheng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn bơm bánh răng.

Nên dùng bơm bánh răng NYP như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Bơm bánh răng NYP chuyên dùng bơm dầu nặng và khi dùng bơm dầu nặng nên lưu ý phải dùng tốc độ chậm tùy thuộc vào độ nhớt của các loại dầu đó. Vì khi dùng bơm với tốc độ cao, hiệu suất giảm, bơm có thể  chưa hút được dịch bơm thì quá trình ra khớp đã diễn ra rồi. Thứ hai nếu dùng bơm với tốc độ cao bơm sẽ bị mài mòn nhanh hơn, giảm tuổi thọ của bơm so với dùng tốc độ thấp. Và cặp bánh răng là bộ phận chủ yếu, cốt lõi của bơm. Giá thành của cặp bánh răng cũng chiếm ⅔ giá tri của bơm rồi và nếu hỏng bánh răng thì lúc đó coi như bơm bị hỏng.

Cần báo giá bơm bánh răng liên hệ chúng tôi qua hotline: 091.186.1605

 

Bài viết liên quan