Bơm định lượng có màn hình LCD - NIKKISO

Dạo gần đây rất nhiều đơn vị hỏi mua bơm định lượng model NFH có màn hình LCD. Tại sao bơm định lượng này gần đây lại hot như vậy hãy cùng Vimex tìm hiểu về dòng bơm này nhé.

NFH là model nhỏ có màn hình LCD của NIKKISO. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu thương hiệu này xem là thương hiệu bơm như nào trước nhé.

NIKKISO thực chất là tập đoàn xuyên quốc gia có thế mạnh ở các nước châu Á, Châu Mỹ, và cả Châu ÂU nữa. NIKKISO mới đầu thành lập chỉ là một công ty thương mại độc quyền của bơm định lượng  Miltonroy tại Nhật, sau vài năm sau đó công ty bắt đầu sản xuất bơm. Và từ đó NIKKISO như một cái tên sáng giá trên toàn thế giới chuyên sản xuất bơm, dụng cụ y tế, phụ kiện máy bay,... Bơm định lượng NIKKISO được sản xuất bởi công ty NIKKISO - Đài Loan.

bom-dinh-luong-nikiso

Trên thực tế nhu cầu bơm định lượng có màn hình LCD không nhiều và  những bơm định lượng có màn hình LCD của các hãng thì đa số không được nhập về việt nam và giá của chúng vô cùng đắt. Chính vì thế mà từ khi NFH - NIKKISO được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về bơm định NFH nhé.

Bơm định lượng NFH  là dòng bơm có dải lưu lượng nhỏ và có thể xoay 360 độ rất linh hoạt, thuận tiện giải quyết vấn đề vị trí lắp đặt. Bơm được trang bị màn hình LCB, bơm có thể ghi nhớ dòng chảy thực tế và thấy được tốc độ xả mỗi lần sử dụng bơm. Hơn  thế bơm còn có chức năng khóa phím : Khóa phím có thể được kích hoạt bằng cảm ứng đồng thời 3 điểm. Điều này có thể bảo vệ chống lại các sự cố gian lận hoặc hoạt động sai.

Công ty TNHH Vimex là đơn vị bán máy bơm định lượng NIKKISO tại miền Bắc. Cần mua xin liên hệ với chúng tôi. Hotline: 091.186.1605.

Bài viết liên quan