Mua máy Bơm chìm nước thải nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay đối với Bơm chìm nước thải là dòng được sử dụng rộng rãi trong Việt Nam. Với việc xử lý nước thải các khu Công nghiệp và rác thải sinh hoạt ở các khu chung cư... là điều rất cần thiết đối với cuộc sống môi trường của chúng ta. Như vậy khi mua máy để tránh những rủi ro máy hỏng khi đang làm việc thì chúng ta phải trang bị những kiến thức và tìm hiểu kỹ lưỡng mới chọn ra dòng bơm phù hợp và chất lượng cao. Điều đó sẽ rất dễ dàng nếu các bạn đến Công ty TNHH Vimex. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp Quý khách hiểu hơn về dòng bơm chìm nước thải.

                                        

Bơm chìm nước thải tại Vimex

 

Đặc điểm dòng Bơm chìm nước thải 

- Bơm chìm nước thải là dòng bơm chuyên dùng trong môi trường nước thải có nhiều hỗn hợp tạp chất (Có cánh cắt), hoặc loại khác cũng đặt chìm dùng cho nước sạch tưới tiêu với diện tích nhỏ trong nguồn nước không có tạp chất.

Ứng dụng Bơm chìm nước thải 

- Dùng để xử lý nước thải ngành công nghiệp.

- Dùng để bơm xả nước có tính ăn mòn.

- Bơm chìm nước thải vật liệu Inox là loại máy bơm công nghiệp chuyên sử dụng cho các ứng dụng bơm chất lỏng có lẫn hóa chất và các dung môi ăn mòn.

Mua Bơm chìm nước thải nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội ?

- Để tìm mua được loại Bơm chìm nước thải nhập khẩu chính hãng là việc không hề đơn giản. Vì hiện nay trong thị trường Việt Nam hàng nhái hàng kém chất lượng rất nhiều. Nhưng sẽ rất dễ dàng nếu Quý khách hàng đến với công ty chúng tôi. Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối cung cấp dòng Bơm chìm nước thải được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên Thế Giới. Với chính sách bảo hành 12 tháng Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng loại máy bơm này. Cung cấp CO CQ đầy đủ.

5 loại Bơm chìm nước thải 

  1. Bơm chìm nước thải Herchuan
  2. Bơm chìm nước thải Tsurumi 

  3. Bơm chìm nước thải Pentax

  4. Bơm chìm nước thải Ebara

  5. Bơm chìm nước thải Evergush

 

Công ty Vimex xin cam kết rằng là chúng tôi luôn luôn bán hàng nhập khẩu chính hãng 100% chất lượng !

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ.

Xin liên hệ số đt: 024.8585.7563, mobi: 0913.743.269

email: bomnhapkhau.eu@gmail.com----

ĐC:Số 32 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, HN

---------------------------

Bài viết liên quan