Bơm hóa chất nhập khẩu chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị vận chuyển hóa chất an toàn và hiệu quả, bạn không thể bỏ qua bơm hóa chất. Bơm hóa chất là thiết bị chuyên dụng cho các ngành công nghiệp sử dụng hóa chất như dược phẩm, thực phẩm, hóa dầu, giấy, v.v. Bơm hóa chất có thể bơm các chất lỏng có tính ăn mòn, độc hại, nhiệt độ cao, độ nhớt cao, v.v. mà không ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của máy bơm
Công ty TNHH Vimex là địa chỉ tin cậy để bạn mua các loại bơm hóa chất nhập khẩu chính hãng 100% nguyên bộ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như Mỹ, Trung Quốc, Ý, v.v. Công ty Vimex cung cấp các loại bơm hóa chất phong phú về chủng loại, công suất, kích thước, vật liệu, v.v. để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Các loại bơm hóa chất mà công ty Vimex đang phân phối bao gồm:
•  Bơm hóa chất MEIBAO - Trung Quốc: Là loại bơm hóa chất trục ngang, có thể bơm các chất lỏng có độ ăn mòn cao, độ nhớt cao, nhiệt độ lên đến 150°C. Bơm hóa chất MEIBAO được thiết kế chắc chắn, chính xác, ồn thấp và tiết kiệm năng lượng. Bơm hóa chất MEIBAO được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như hóa chất, giấy, dệt nhuộm, xử lý nước thải, xi mạ, v.v.
 

bom-hoa-chat-meibao


•  Bơm hóa chất DOSAKI - Trung Quốc: Là loại bơm hóa chất có thể bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao, với nhiệt độ lên đến 120 oC. Bơm hóa chất Dosaki được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Dosaki luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
•  Bơm hóa chất FTI - Mỹ: Là loại bơm hóa chất ly tâm, có thể bơm các chất lỏng có độ ăn mòn cao, độ nhớt thấp, nhiệt độ lên đến 135°C. Bơm hóa chất FTI có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành và bảo trì, có độ bền cao và hiệu suất cao. Bơm hóa chất FTI là thiết bị phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp sử dụng hóa chất như hóa dầu, dược phẩm, thực phẩm, v.v. Bơm hóa chất FTI có thể xử lý các chất lỏng có tính ăn mòn, nhiệt độ cao, độ nhớt thấp, v.v. một cách an toàn và hiệu quả.
Bơm hóa chất FTI nhập khẩu chính hãng 100% nguyên bộ tại Mỹ và được Công ty TNHH Vimex bán và giao hàng ở khắp tỉnh thành miền bắc như Hà nội, Hưng Yên, Hải Phòng...

Bơm hóa chất FTI•  Bơm hóa chất GOUBAO - Trung Quốc: Là loại bơm hóa chất trục đứng, có thể bơm các chất lỏng có độ ăn mòn cao, độ nhớt thấp, nhiệt độ lên đến 120°C. Bơm hóa chất GOUBAO có cấu tạo gọn nhẹ, có độ tin cậy cao, có độ rung thấp và dễ lắp đặt. Bơm hóa chất GOUBAO được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, v.v.
 

bom-hoa-chat-goubao•  Bơm hóa chất ARGAL - Ý: Là loại bơm hóa chất bằng khí nén, có thể bơm các chất lỏng có độ ăn mòn cao, độc hại, nhiệt độ lên đến 100°C. Bơm hóa chất ARGAL có cấu tạo đặc biệt, có thể tự mồi và tự ngắt khi không có nước, có độ an toàn cao và thân thiện với môi trường. Bơm hóa chất ARGAL được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như hóa dầu, hóa chất, xử lý nước thải, v.v.
 

bom-hoa-chat-argalCông ty Vimex là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mua sản phẩm bơm hóa chất. Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất. Công ty Vimex cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm bơm hóa chất, có chính sách đổi trả hàng trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật. Ngoài ra, công ty Vimex còn cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Năng…

Quý khách mua sản phẩm ở công ty Vimex chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì  vậy nếu Quý Vị có nhu cầu mua sản phẩm bơm hóa chất thì xin hãy liên hệHotline: 02485.857.563 hoặc 02436.887.157.
Công ty TNHH Vimex trân trọng cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bơm hóa chất của chúng tôi. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Công ty TNHH Vimex hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Bài viết liên quan