Có nên sử dụng bơm định lượng Đài Loan, bơm định lượng Trung Quốc giá rẻ hay không?

Bơm định lượng Đài Loan, bơm định lượng Taiwan, bơm định lượng Trung Quốc là những dòng bơm định lượng điển hình cho dòng bơm định lượng hóa chất giá rẻ trên thị trường. Các dòng bơm định lượng này thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng bơm cao cấp có xuất xứ Châu Âu, Mỹ.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng các dòng bơm định lượng hóa chất giá rẻ Đài Loan, Trung Quốc cũng như hiệu suất làm việc của nó.

Vậy Bơm định lượng Đài Loan, bơm định lượng Taiwan, bơm định lượng Trung Quốc có tốt không? Có nên sử dụng Bơm định lượng Đài Loan, bơm định lượng Taiwan, bơm định lượng Trung Quốc hay không?

 

Có nên sử dụng bơm định lượng Đài Loan, bơm định lượng Trung Quốc giá rẻ hay không?

Thực tế cho thấy các dòng Bơm định lượng Đài Loan, bơm định lượng Taiwan, bơm định lượng Trung Quốc vừa có giá rẻ, vừa sử dụng tương đối ổn, hiệu suất làm việc ổn định, linh kiện phụ kiện thay thế nhiều, sẵn có, giá cả phải chăng tuy nhiên các dòng bơm này có tuổi thọ không cao và chế độ bảo hành không tốt bằng các sản phẩm Châu Âu vì vậy ít được sử dụng trên thị trường thế giới.

Tại Việt Nam đa phần khách hàng lựa chọn các loại bơm định lượng Ý, Mỹ hoặc Rumani vì các dòng bơm có nguồn gốc từ các quốc gia này vừa có chất lượng tốt, bảo hành lâu dài, hiệu quả sử dụng ổn định, hiệu suất làm việc cao lại có giá thành tương đối rẻ.

Các loại Bơm định lượng Đài Loan, bơm định lượng Taiwan, bơm định lượng Trung Quốc ít được lựa chọn sử dụng tại Việt Nam bởi người Việt ưa chuộng hàng Châu Âu, Mỹ hơn, đặc biệt khi các sản phẩm này có giá không quá đắt.

Như vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và mức đầu tư chi phí khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bơm định lượng hóa chất phù hợp với nhu cầu của mình sao cho phù hợp. Nếu có nhu cầu sử dụng các dòng bơm định lượng hóa chất cao cấp Mỹ, Châu Âu thay thế các dòng Bơm định lượng Đài Loan, bơm định lượng Taiwan, bơm định lượng Trung Quốc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo các dòng bơm định lượng hóa chất cao cấp có mặt tại Vimex

- Bơm định lượng hóa chất Blue White

- Bơm định lượng hóa chất Injecta

- Bơm định lượng hóa chất Hanna

- Bơm định lượng hóa chất Pulsafeeder

- Bơm định lượng hóa chất Prominent

- Bơm định lượng hóa chất  Milton Roy

- Bơm định lượng hóa chất Doseuro

- Bơm định lượng hóa chất OBL

- Bơm định lượng hóa chất Fimars

Hotline tư vấn mua hàng và lựa chọn sản phẩm: 0989.775.196.

Bài viết liên quan