Tìm hiểu về bơm định lượng NIKKISO- Nhật

NIKKISO EIKO CO.,LTD là một tập đoàn xuyên quốc gia được thành lập từ năm 1953. Khi bắt đầu chỉ là một công ty thương mại nhỏ là đại lý độc quyền của công ty Miltonrroy Hoa kì vậy mà cho đến nay tập đoàn này đã trở nên lớn mạnh trở thành một ông chùm sản xuất trong ngành bơm, dầu khí, thiết bị y tế, linh kiện hàng không vũ trụ, đèn LED,.. Hiện nay trụ ở của công ty có mặt tại châu mỹ, châu Âu và Châu Á, nhưng chủ yếu nằm ở Nhật. Bơm định lượng NIKKISO được sản xuất  bởi Công ty TNHH Nikkiso Đài Loan theo công nghệ và quy trình sản xuất của Nhật. Sản phẩm thực sự đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Sản phẩm được công ty, nhà máy vốn đầu tư Nhật Bản tin dùng. Chỉ mới nhập vào thị trường hơn một năm vậy mà năm 2018 bơm định lượng NIKKISO thật sự bùng nổ về doanh số cho dù giá thành đắt hơn hẳn so với các dòng bơm định lượng trên thị trường. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về các dòng sản phẩm bơm định lượng NIKKISO này.

Hiện nay trên thị trường NIKKISO có 3 dòng bơm định lượng tùy vào dải lưu lượng: NFH, AHA, AHB.

NFH là dòng bơm có dải lưu lượng nhỏ và có thể xoay 360 độ rất linh hoạt, thuận tiện giải quyết vấn đề vị trí lắp đặt. Bơm được trang bị màn hình LCB, bơm có thể ghi nhớ dòng chảy thực tế và thấy được tốc độ xả mỗi lần sử dụng bơm. Hơn  thế bơm còn có chức năng khóa phím : Khóa phím có thể được kích hoạt bằng cảm ứng đồng thời 3 điểm. Điều này có thể bảo vệ chống lại các sự cố gian lận hoặc hoạt động sai.

Hình ảnh bơm định lượng NFH - NIKKISO EIKO. 

Dòng bơm thứ 2 là dòng bơm AH. Bằng cách thiết kế động cơ mặt bích thẳng đứng giúp tiếp kiệm không gian. Bơm có đầy đủ các loại vật liệu : PVC, PVDF, SS316 để phù hợp với nhiều môi nhiều hóa chất  bao gồm nhà máy hóa chất, hệ thống thoát nước, nhà máy xử lý nước thải, nhà máy xử lý nước thải công nghiệp .

Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia máy bơm tại Nikkiso Eiko đã phát triển công nghệ và vật liệu chất lượng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.Dòng AH có hai loại là AHA và AHB, trong đó AHA có lưu lượng nhỏ hơn và áp cao hơn còn AHB có lưu lượng lớn và áp nhỏ. Chúng ta cùng xem hai model đó dưới hình minh họa bên dưới.

Hình ảnh bơm định lượng AHA và AHB - NIKKISO EIKO 

Bơm định lượng NIKKISO tuy giá cả có đắt hơn những dòng bơm định lượng trên thị trường nhưng lại có hiệu suất và tuổi thọ bơm khá lâu. Bơm chạy ổn định và ít hỏng hóc làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tuy giá thành cao nhưng tiềm nào của nấy. Hãy là những khách hàng thông thái để chọn cho mình sản phẩm đáng với đồng tiền đầu tư hơn là tham rẻ để rồi phải mất thời gian sửa chữa, bảo hành và mua sản phẩm mới. Công ty Vimex là đơn vị chuyên bán bơm định lượng và bơm hóa chất các loại. Cần thêm thông tin hoặc yêu cầu báo giá hãy liên hệ chúng tôi. Hotline : 091.186.1605.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan