Bán buôn bán lẻ máy bơm hút hóa chất bằng tay giá rẻ nhất Hà Nội

Máy bơm hóa chất bằng tay là loại máy bơm hóa chất mini chuyên dụng có nhiều ứng dụng nhất hiện nay. Đây là loại máy bơm dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, di chuyển và có thể sử dụng trong mọi môi trường khác nhau.

Máy bơm hóa chất bằng tay hay còn gọi là máy bơm hóa chất cầm tay hay máy bơm hút hóa chất bằng tay, bơm tay hóa chất, dụng cụ bơm hóa chất bằng tay….Những cái tên này do thói quen của người dùng hoặc do nhà phân phối sử dụng cho phù hợp với ngôn ngữ Việt Nam.

 

Máy bơm hóa chất bằng tay là gì?

Máy bơm hóa chất bằng tay là dụng cụ bơm hóa chất bằng tay có ứng dụng tuyệt vời trong đời sống và các ngành công nghiệp. Loại máy bơm này được dùng bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn cao, các hóa chất đậm đặc hay thậm chí các loại hóa chất ở nhiệt độ cao.

Máy bơm hóa chất cầm tay đặc biệt có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, giá thành rẻ, sử dụng tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

 

Máy bơm hút hóa chất bằng tay là gì?

Máy bơm hút hóa chất bằng tay thực chất là loại máy bơm hóa chất cầm tay thông thường bởi loại máy này có cả chức năng bơm và hút tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Máy bơm hút hóa chất bằng tay thường được sử dụng tại vị trí không thể lắp đặt các loại máy bơm hóa chất thông thường hoặc nhu cầu sử dụng không thường xuyên, không cần lắp đặt cố định máy bơm hút hóa chất gây tốn kém chi phí.

 

Phân loại máy bơm hóa chất cầm tay

Có nhiều loại máy bơm hút hóa chất bằng tay, mỗi loại có những ứng dụng khác nhau đối với cuộc sống con người:

- Máy bơm hóa chất bằng tay từ thùng phuy:  Đây là loại máy bơm hóa chất cầm tay đặc biệt có thể bơm được nhiều loại chất lỏng khác nhau như axit, các loại hóa chất kiềm, bơm hóa chất kiềm từ thùng phuy bằng tay, bơm được các loại chất lỏng từ thùng phuy, bơm dung môi bơm được dầu hỏa, bơm được xăng, bơm dầu diesel, bơm dầu nhớt bằng tay.

- Máy bơm hóa chất cầm tay thân nhựa

- Dụng cụ bơm hóa chất cầm tay thân nhôm

 

- Máy bơm hóa chất bằng tay thân inox 316

- Bơm tay hóa chất dẫn động từ

- Bơm tay hóa chất dẫn động trực tiếp

 

- Dụng cụ bơm hóa chất bằng tay dùng động cơ điện

- Máy bơm hóa chất bằng tay dùng động cơ khí nén

- Bơm hóa chất cầm tay tự quay tay

Và còn nhiều các phân loại dụng cụ bơm hóa chất bằng tay khác nữa.

 

Vì sao nên sử dụng máy bơm hóa chất cầm tay

Máy bơm hóa chất bằng tay không chỉ được sử dụng nhiều trong đời sống mà còn được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp đặc thù như công nghiệp hóa chất, công nghiệp xử lý chất thải, ngành công nghiệp phun sơn, ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm.

Để biết vì sao nên sử dụng bơm tay hóa chất cùng tìm hiểu công dụng của máy bơm hóa chất cầm tay nhé:

- Máy bơm hóa chất cầm tay được sử dụng bơm các loại hóa chất, chất lỏng, dầu nhớt, dung môi từ thùng phuy ra để sử dụng

- Máy bơm hóa chất bằng tay còn có ứng dụng bơm nhiều loại chất lỏng khác như nước, các loại xăng dầu, các loại chất lỏng tương tự, các loại chất lỏng siêu đặc

- Trong ngành công nghiệp thực phẩm, máy bơm tay hóa chất dùng bơm dầu ăn, tương, nước sốt, nước mắm từ thùng phuy lớn ra…

- Trong ngành công nghiệp dược phẩm dụng cụ bơm hóa chất bằng tay này có tác dụng dùng bơm các loại dịch truyền, thuốc, vacxin dạng lỏng,…

 

Ưu điểm vượt trội của máy bơm hóa chất bằng tay

Không chỉ có ứng dụng tuyệt vời, máy bơm tay hóa chất còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại máy khác không hề có:

- Máy bơm hút hóa chất bằng tay kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

- Dễ sử dụng, dễ vận hành, tháo lắp, sửa chữa

- Chỉ cần sử dụng bằng tay

- Thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng

- Chất liệu nhựa hoặc inox có khả năng chống ăn mòn cao

- Có sử dụng cơ chế khóa miệng với thùng bơm giúp cố định vị trí bơm

- giá rẻ, hoạt động tốt

- Cho hiệu suất làm việc cao

 

Cách sử dụng máy bơm tay hóa chất

Máy bơm hóa chất bằng tay phải được sử dụng đúng cách để có được hiệu suất làm việc cao nhất. Khi sử dụng máy bơm hóa chất cầm tay cần lưu ý những điều sau đây:

- Chỉ bơm với lưu lượng phù hợp với lưu lượng bơm của máy

- Không sử dụng liên tục quá nhiều giờ liền

- Nên thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng

- Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng hoặc hướng dẫn của nhà phân phối

- Tránh trường hợp tự ý sử dụng máy bơm hút hóa chất bằng tay có thể gây nguy hiểm

 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dụng cụ bơm hóa chất bằng tay

Khi lựa chọn máy bơm tay hóa chất cần lựa chọn sử dụng của các đơn vị phân phối chính hãng trên thị trường để có được sản phẩm tốt với giá thành rẻ nhất.

Trước khi mua sản phẩm cần kiểm tra CO, CQ đầy đủ. Các nhà phân phối chính hãng chỉ cung cấp sản phẩm bảo hành theo nhà sản xuất, không bán sản phẩm trôi nổi vì vậy nên lựa chọn sử dụng sản phẩm của các đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường.

Việc lựa chọn hãng sản xuất cũng vô cùng quan trọng, các hãng sản xuất máy bơm hóa chất bằng tay lớn đền từ Châu Âu, Nhật, Mỹ hay những hãng máy bơm hóa chất cầm tay giá rẻ từ Đài Loan, Trung QUốc là sự lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng.

 

Vimex – Nhà cung cấp máy bơm hút hóa chất bằng tay hàng đầu tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các loại dụng cụ bơm hóa chất bằng tay Công ty TNHH Vimex là địa chỉ lý tưởng, tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các loại máy bơm tay hóa chất. Đặc biệt các loại máy bơm hóa chất cầm tay chính hãng giá mềm.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi doanh nghiệp với mức giá rẻ nhất, chiết khấu cao cho khách hàng quen, bảo hành lâu dài và hỗ trợ tận tình từ cách lựa chọn, sử dụng cho đến lắp đặt sản phẩm.

Hãy là người sử dụng thông thái lựa chọ sản phẩm tốt để nâng cao hiệu quả làm việc.

Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0989.775.196.

 

Bài viết liên quan